top of page

จูบถูกจุด ยุทธศาสตร์กระชากอารมณ์

7 จุด ต้องจูบ กระชากอารมณ์ฝ่ายตรงข้าม


ผู้ชายมักจะจูบมูมมามเมื่อมีโอกาส เหมือนชีวิตนี้จะไม่มีโอกาสได้จูบอีกแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่านั่นเหมือนการราดน้ำลงไปพบกองไฟ เพราะมันจะช่วยดับอารมณ์ของฝ่ายตรงข้ามได้สนิทเลยทีเดียว ถ้าคุณอยากทำอะไรมากกว่าการจูบแล้วจบ สิ่งที่คุณควรทำ คือ ค่อยๆ โน้มตัวไปใกล้ๆ เธอ และรอให้เธอเป็นฝ่ายจูบคุณกลับเอง นั่นแหละจะช่วยให้ไฟแห่งความต้องการลุกโชนขึ้นมา

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะการจูบตามจุดต่างๆ ของเธอก็เป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ของเธอได้เป็นอย่างดี เราลองมาดูดีกว่าว่าเราจะเริ่มจูบเธอที่ไหน เพื่อกระชากอารมณ์ของเธอให้พุ่งไปถึงจุดสูงสุด

1. จูบริมฝีปากของเธอ โดยปกติ ผู้หญิงจะจูบกับชายที่ตนรักเท่านั้น ถ้าหนุ่มคนไหนได้บรรจงจูบตรงริมฝีปากของเธอด้วยความรัก และความอ่อนโยน เชื่อเถอะว่าคุณเองก็จะเห็นความอบอุ่นในดวงตาเธอตอบกลับมาเช่นเดียวกัน

2. จูบศีรษะของเธอ สัมผัสเส้นผมอย่างอ่อนโยน โดยการลูบ และหอมเบาๆ ผสมกับการชื่นชมกลิ่นหอมของผมของเธอ แล้วคุณจะได้เห็นแววตาที่เร้าความสุขจากคนที่คุณรัก

3. จูบหัวไหล่หรือซอกคอของเธอ ให้ลูบไล้ไปยังบริเวณติ่งหูของเธออย่างช้าๆ แผ่พลังแห่งความเสียวซ่านผ่านหัวไหล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงไปลำคอ เนื่องจากคอป็นจุดศูนย์รวมปลายเส้นประสาทจะช่วยกระชากวิญญาณเธอได้เป็นอย่างดี

4. จูบทรวงอกของเธอ เมื่อเดินทางมาถึงขั้นนี้ อย่าเพิ่งรีบร้อนจู่โจมที่เนินอกของเธอเพราะเข้าใจผิดว่านั่นจะทำให้เธอมีความสุขแบบสุดๆ ผู้หญิงต้องการเวลาสักระยะก่อนที่คุณจะค่อยๆ สัมผัสกับเนินอกของเธออย่างนุ่มนวล และอย่ารีบร้อนไปกระตุ้นจุดบนสุดของเนินอก เมื่อเธอยังไม่พร้อม

5. จูบบั้นท้ายของเธอ ผู้หญิงที่มีก้นงอนงามก็อยากจะให้ฝ่ายชายสนใจ จงเริ่มต้นสัมผัสด้วยการลูบไล้ไปให้ทั่วด้วยมือ จากนั่นค่อยๆ เปลี่ยนเป็นริมฝีปากของคุณ ลองปล่อยให้เธอไม่เห็นหน้าคุณสักระยะ อาจทำให้อารมณ์ของคุณทั้งคู่จะกระเจิดกระเจิงด้วยไฟแห่งจินตนาการ

6. จูบที่จุดบอบบางของเธอ จุดบอบบางนี้จะอยู่ระหว่างส่วนสงวนกับก้นของเธอ นับเป็นบริเวณที่ไวต่อความรู้สึก ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่มักมองข้าม ดังนั้นคุณจงเป็นผู้ชายส่วนน้อยที่คอยสร้างความสุขและเข้าใจในจุดยุทธศาสตร์นี้

7. จูบตรงคลิตอริสของเธอ คุณควรเริ่มสัมผัสอย่างแผ่วเบาโดยใช้นิ้วลูบไล้ หรือใช้ลิ้นที่นุ่มนวล จงอย่าสัมผัสขณะที่ส่วนนั้นของเธอยังแห้งผาก นั่นแสดงว่าคุณยังกระตุ้นรักให้เธอไม่ได้ที่ และจูบดีๆ จะเป็นช่วงเวลาแห่งคืนความสุขที่แท้จริง

ที่มา : FHM

ภาพ : Fanpop

bottom of page