top of page

3 ข้อดีของการมี sex


วันนี้ผมจะขอพูดเรื่องการมี SEX หน่อยนะครับ เพราะไหนๆ ช่วงนี้เราก็ต้องเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บ้านกันอยู่แล้ว เมื่อเราทำงาน ทำธุระต่างๆ ของเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็มักจะเหลือเวลาว่างที่ไม่รู้จะทำอะไร ทั้งไถโทรศัพท์ก็แล้ว ดูหนังก็แล้ว เล่นเกมก็ยังเหลือเวลาอีก

ผมจึงจะขอเชิญชวนทุกคนมาทำกิจกรรมรักกับคู่รักของคุณกันครับ โดยผมจะขอเพิ่มแรงจูงใจในการมี sex นั้น ด้วย 3 ข้อดีของการมีเซ็กซ์ที่เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้แบบสุดๆ เลยครับ

1. เซ็กซ์ช่วยลดความเครียด แน่นอนว่าการอยู่แต่ในบ้านอาจสร้างความเครียดให้ใครหลายๆ คนได้ รวมถึงตัวผมเองด้วย เพราะฉะนั้น ผมขอแนะนำให้เราทิ้งมือถือ และเดินตรงไปบอกคู่รักของคุณว่า เรามาเริ่มทำกิจกรรมบางอย่างเพื่อให้ร่างกายผลิตสาร Dopamine Endorphins และ Oxytocin ซึ่งเป็นสารประเภทที่ทำให้คุณเกิดความสุข และความพอใจกันเถอะ

2. เซ็กซ์ คือ การออกกำลังกายอย่างหนึ่ง ในสถานการณ์แบบนี้ ผมเชื่อว่าร่างกายที่แข็งแรงย่อมเป็นเรื่องที่ดีมากๆ สำหรับทุกคน การมี sex นั้น ก็เหมือนเราได้ออกไปวิ่ง ต่อยมวย หรือทำกิจกรรมแบบคาร์ดิโอ เพราะร่างกายเราจะเผาผลาญพลังงานถึง 200 แคลอรี่ ต่อการมีเซ็กซ์ 30 นาที และที่ดีกว่ากิจกรรมอื่นๆ ก็ตรงที่เราสามารถทำมันได้ในทุกๆ ที่ในบ้านของเรานั่นเอง

3. เซ็กซ์ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย นี่ก็เป็นอีกข้อหนึ่งที่เซ็กซ์เหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้มากๆ เลยครับ เพราะยิ่งเรามีภูมิคุ้มกันที่ดีมากเท่าไหร่ เราก็จะห่างไกลจากโรคร้ายมากขึ้นเท่านั้น เพราะการมีเซ็กส์มากกว่า 2 ครั้ง/ สัปดาห์ ร่างกายจะมีการหลั่งสารแอนติบอดีออกมา ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยไปกระตุ้นระบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ทำงาน จึงช่วยป้องกันไม่ให้เป็นโรคต่างๆ ได้ง่ายนั่นเอง

ส่วนใครที่อยากมีเซ็กซ์ แต่มีเรื่องบางอย่างกวนใจ เช่น เมื่อมีอารมณ์ น้องชายสุดที่รักก็ไม่เต็มใจช่วย อยากจะทำกิจกรรมหลายๆ รอบ แต่น้องชายเกิดบอกว่าจะหยุดขึ้นมาดื้อๆ ผมก็ขอแนะนำ LEVEL เสริมสำหรับน้องชาย ที่จะช่วยทำให้กิจกรรมรักของคุณถึงจุดสุดยอด และยาวนานตามใจต้องการ
bottom of page